KHÓA HỌC ANDROID CƠ BẢN

  • Dành cho các bạn fresher muốn tìm hiểu thêm về lập trình Android 
  • Tìm hiểu các thành phần cơ bản của Android
  • Thiết kế giao diện ứng dụng, hiển thị dữ liệu, xử lý các sự kiện trên ứng dụng Android
  • Cơ hội mới trong nghề nghiệp
NỘI DUNG KHÓA HỌC
1. ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Có kiến thức cơ bản về Java

Có kiến thức lập trình cơ bản ( Đã từng học qua 1 ngôn ngữ lập trình cơ bản )

Có máy tính xách tay

Refer sang lớp khác nếu không đủ điều kiện

2. GIÁO TRÌNH KHÓA HỌC

 

CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

Nhằm đảm bảo chất lượng ra mỗi học viên sẽ được làm bài test đầu ra nhằm kiểm tra trình độ, cũng như khối lượng kiến thức mà học viên đã nắm được trong 10 buổi học. Đây là bài test bắt buộc để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra của các học viên, đồng thời cũng là một trong những điều kiện xét tuyển cho các khóa học lên cao tiếp theo.

BÀI TEST ĐẦU RA

Thang điểm: 100 điểm

  • Bài thi lý thuyết: 40 câu trắc nghiệm ( 40 điểm)
  • Bài thi thực hành: 45 phút ( 60 điểm)
THANG ĐIỂM ĐÁNH GIÁ ĐẦU RA
  • Đạt tổng: 60 - 70 điểm: Hoàn thành khóa học
  • Đạt tổng: 70 - 80 điểm: Loại khá
  • Đạt tổng: 80 - 90 điểm: Loại tốt
  • Đạt tổng: > 90 điểm: Xuất sắc
GIỚI THIỆU MÔN HỌC

Có thể nói rằng 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và Ios. Trong đó, Android được coi là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay với số liệu thống kê chiếm tới hơn 85% thị phần di động toàn cầu.

Android là một hệ điều hành có mã nguồn mở dựa trên nền tảng Linux do Google phát triển cho các thiết bị di động như: điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy. Với bộ Android Studio cho chính Google phát hành cho phép các lập trình viên thỏa sức phát triển ứng dụng.

Với số lượng thị phần lớn trên thị trường nên đồng nghĩa với việc nhu cầu phát triển các ứng dụng trên nền tảng Android là rất lớn. Điều đó cũng đã mở rất nhiều cơ hội việc làm tiềm năng dành cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin mới ra trường, những lập trình viên có năng lực yêu thích công việc phát triển phần mềm trên nền tảng Android.

Đến với IETECH học viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên có năng lực và kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty hàng đầu trong và ngoài nước. Đến với khóa học của IETECH sẽ giúp các học viên có được một nền tảng kiến thức vững chắc về lập trình Android cũng như các kiến thức chuyên sâu và thủ thuật lập trình trong việc xây dựng các ứng dụng Android thực tế, đủ khả năng nghiên cứu các thủ thuật lập trình Android nâng cao và chuyên sâu hơn.

Bên cạnh các bài giảng về lý thuyết, IETECH luôn đề cao tầm quan trọng của những tiết học thực hành liên quan đến các dự án thực tế nhận từ khách hàng. Bởi kim chỉ nam của IETECH là giúp học viên hiểu rõ được họ đang học những gì và sẽ áp dụng vào công việc dự án thực tế như thế nào. Và tất nhiên mục tiêu mà chúng tối mong muốn là giúp các học viên thực hiện hóa giấc mơ: Trở thành một chuyên viên lập trình ứng dụng di động chuyên nghiệp.

Tham gia khóa học "Lập trình Android từ cơ bản" ngay hôm nay để nhanh chóng nhận được ưu đãi từ việc khuyến mãi chi phí khóa học nhé!.

4.400.000 VND
5.500.000 VND

Tổng quan khóa học:

Số buổi học

8

Thời gian học

4 tuần

Số sinh viên

10-15 học viên/ lớp

TIN NỔI BẬT
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
DOANH NGHIỆP LIÊN KẾT
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Copyright © 2019 ietech.vn, All Rights Reserved