KHÓA HỌC BUSINESS ANALYSIS FUNDAMENTALS

 • Khái niệm về nghề Phân tích nghiệp vụ phần mềm
 • Các phương pháp phát triển phần mềm
 • Cách bạn bắt đầu tìm hiểu một dự án, cách phần tích, đặt mục tiêu và giải quyết vấn đề của một dự án
 • Bạn sẽ hiểu được cách tạo phần mềm phù hợp với mục tiêu kinh doanh của đối tác
 • Các phương pháp để viết yêu cầu đặc tả cho phần mềm
 • Kiến thức để giao tiếp với các bên liên quan trong quá trình phát triển phần mềm
NỘI DUNG KHÓA HỌC
1. ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Có kiến thức cơ bản về manual test ( đã và đang làm manual test được > 6 tháng )

Có khả năng đọc, viết test case

Có kiến thức lập trình cơ bản ( Đã từng học qua 1 ngôn ngữ lập trình cơ bản )

Có máy tính xách tay

Refer sang lớp khác nếu không đủ điều kiện

2. GIÁO TRÌNH KHÓA HỌC
CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

Nhằm đảm bảo chất lượng ra mỗi học viên sẽ được làm bài test đầu ra nhằm kiểm tra trình độ, cũng như khối lượng kiến thức mà học viên đã nắm được trong 10 buổi học. Đây là bài test bắt buộc để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra của các học viên, đồng thời cũng là một trong những điều kiện xét tuyển cho các khóa học lên cao tiếp theo.

BÀI TEST ĐẦU RA

Thang điểm: 100 điểm

 • Bài thi lý thuyết: 40 câu trắc nghiệm ( 40 điểm)
 • Bài thi thực hành: 45 phút ( 60 điểm)
THANG ĐIỂM ĐÁNH GIÁ ĐẦU RA
 • Đạt tổng: 60 - 70 điểm: Hoàn thành khóa học
 • Đạt tổng: 70 - 80 điểm: Loại khá
 • Đạt tổng: 80 - 90 điểm: Loại tốt
 • Đạt tổng: > 90 điểm: Xuất sắc
GIỚI THIỆU MÔN HỌC

Business Analyst hay còn được viết tắt là “BA”, có nghĩa là một “Chuyên viên phân tích nghiệp vụ”. Thực ra rất khó để có thể định nghĩa chính xác BA là gì, tuy nhiên với vị trí Business Analyst trong công nghệ thông tin thì BA chính là người đứng giữa, kết nối khách hàng với bên kinh doanh và đội kỹ thuật của doanh nghiệp. Từ đó xác định những thay đổi này có thể cải thiện hiệu quả và tăng giá trị cho quy trình, sản phẩm, dịch vụ, phần mềm và phần cứng như thế nào. Nhiệm vụ chính của các BA sẽ là trình bày những ý tưởng này và cân đối các yếu tố khả thi về mặt công nghệ, hợp lý về mặt tài chính và chức năng. Tùy từng trường hợp, bạn có thể làm việc với các bộ dữ liệu để cải thiện sản phẩm, phần cứng, công cụ, phần mềm, dịch vụ hoặc quy trình. Xác định, sau đó ưu tiên các yêu cầu về kỹ thuật và chức năng là ưu tiên hàng đầu của các nhà phân tích kinh doanh.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì BA vẫn còn là một nghề khá mới và chưa được nhiều người biết đến trong khi đó nhu cầu tuyển dụng cho vị trí này ngày càng tăng cao. Nhận thức được thực tế, IETECH đã đưa ra ý tưởng mở khóa học đào tạo về lĩnh vực này nhằm đào tạo và cung cấp nguồn nhân sự đầu ra cho các công ty phát triển phần mềm trong và ngoài nước. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp khóa học hướng tới những người đang bắt đầu có nhu cầu tìm hiểu và có định hướng trở thành BA chuyên nghiệp. Một điều quan trọng nữa đó là các bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký khóa học mà không cần phải có nền tảng kiến thức liên quan đến công nghệ.

Đến với khóa học Business Analysis Fundamentals, tất cả những gì học viên cần có đó là trang bị cho bản thân niềm đam mê với công việc này và nhanh tay đăng ký tham gia khóa học của IETECH. Còn đối với chất lượng khóa học thì mọi thứ hãy để IETECH đảm nhận nhé!

Tổng quan khóa học:

Số buổi học

11

Thời gian học

4 tuần

Số sinh viên

15 - 25 học viên/ lớp

TIN NỔI BẬT
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
DOANH NGHIỆP LIÊN KẾT
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Copyright © 2019 ietech.vn, All Rights Reserved