KHÓA HỌC JMETER CƠ BẢN

 • Khóa học này, bạn sẽ có thể hiểu cách đặt test ứng dụng web và API REST
 • Bạn sẽ có ý tưởng rõ ràng về tất cả các tính năng có sẵn trong công cụ Jmeter để viết các tủ thử tải
 • Sẽ có kiến thức về giám sát hiệu suất ứng dụng với tải nhất định
 • Bạn sẽ hoàn thiện kiến thức về các plugin của Jmeter để làm báo cáo hiệu quả hơn
 • Tích hợp Selenium với Jmeter
 • Sẽ hiểu kiến thức cơ bản về Beanshell Scripting cho Jmeter
NỘI DUNG KHÓA HỌC
1. ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Có kiến thức cơ bản về manual test ( đã và đang làm manual test được > 6 tháng ) Có khả năng đọc, viết test case

Có kiến thức lập trình cơ bản ( Đã từng học qua 1 ngôn ngữ lập trình cơ bản )

Có máy tính xách tay

Refer sang lớp khác nếu không đủ điều kiện

2. GIÁO TRÌNH KHÓA HỌC
CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

Nhằm đảm bảo chất lượng ra mỗi học viên sẽ được làm bài test đầu ra nhằm kiểm tra trình độ, cũng như khối lượng kiến thức mà học viên đã nắm được trong 10 buổi học. Đây là bài test bắt buộc để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra của các học viên, đồng thời cũng là một trong những điều kiện xét tuyển cho các khóa học lên cao tiếp theo.

BÀI TEST ĐẦU RA

Thang điểm: 100 điểm

 • Bài thi lý thuyết: 40 câu trắc nghiệm ( 40 điểm)
 • Bài thi thực hành: 45 phút ( 60 điểm)
THANG ĐIỂM ĐÁNH GIÁ ĐẦU RA
 • Đạt tổng: 60 - 70 điểm: Hoàn thành khóa học
 • Đạt tổng: 70 - 80 điểm: Loại khá
 • Đạt tổng: 80 - 90 điểm: Loại tốt
 • Đạt tổng: > 90 điểm: Xuất sắc
GIỚI THIỆU MÔN HỌC

Nói về lĩnh vực testing nói chung thì các bạn QA/QC sẽ có rất nhiều định hướng và lựa chọn khác nhau. Bởi testing bao gồm rất nhiều công việc đa dạng như: Manual Testing, Automation Testing,Performance Testing,...Nói về Performance Testing chắc bạn cũng không ít bạn sẽ đặt ra những câu hỏi thắc mắc như: “Performance Testing là gì? Tại sao phải dùng JMeter để test performance? …

Chắc hẳn Khi đã quan tâm đến lĩnh vực testing thì ắt hẳn bạn cũng đã từng đặt câu hỏi hoặc thậm chí test trực tiếp một trang web để xem nó hoạt động tốt hay không? Bao nhiêu người có thể truy cập vào trang web cùng một thời điểm mà vẫn sử dụng mượt mà được?

Hãy lấy một câu hỏi thực tế để các bạn dễ mường tượng: Khi sếp yêu cầu bạn thực hiện kiểm thử hiệu năng trang www.google.com khi cho 100 người dùng cùng truy cập. Bạn sẽ thực hiện như thế nào?

Apache JMeter sẽ là giúp bạn giải đáp câu trả lời này. Đây được coi là một ứng dụng mã nguồn mở tuyệt vời trong kiểm thử tự động ứng dụng web với khả năng kiểm thử đáng ngờ. Web Server là một nền tảng mạng vô số ứng dụng và người dùng, do đó cần phải biết rằng nó hoạt động như thế nào hoặc thực hiện gì; hiệu quả của nó là xử lý đồng thời nhiều người dùng hoặc ứng dụng.

Nếu bạn thật sự quan tâm và có mục tiêu là một tester chuyên nghiệp thì hãy mau chóng đăng ký tham gia khóa học JMeter của IETECH thôi nào! Mọi thắc mắc, câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp gói gọn trong 10 buổi học với những giảng viên giỏi có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn, công ty hàng đầu trong và ngoài nước.

Với bất kì khóa học nào, chúng tôi đều cố gắng để có thể đem tới cho học viên những điều kiện học tập thuận lợi nhất. Từ chất lượng giảng viên, không gian lớp học hay thậm chí cả những ưu đãi hỗ trợ về tài chính,.... tất cả đều hướng tới một mục tiêu tốt nhất tới cho tất cả các học viên của IETECH. 

Tổng quan khóa học:

Số buổi học

12

Thời gian học

4 tuần

Số sinh viên

15 - 25 học viên/ lớp

TIN NỔI BẬT
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
DOANH NGHIỆP LIÊN KẾT
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Copyright © 2019 ietech.vn, All Rights Reserved