KHÓA HỌC LẬP TRÌNH JAVA CƠ BẢN

  • Giúp học viên nắm vững và vận dụng kiến thức về lập trình hướng đối tượng như Object, Class, Abstract, Inheritance,... trong xây dựng và triển khai ứng dụng.
  • Sử dụng cấu truca điều khiển, cấu trúc lặp và hàm trong Java.

  • Xây dựng phương thức/ hàm và xử lý ngoại lệ.

CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

Nhằm đảm bảo chất lượng ra mỗi học viên sẽ được làm bài test đầu ra nhằm kiểm tra trình độ, cũng như khối lượng kiến thức mà học viên đã nắm được trong 10 buổi học. Đây là bài test bắt buộc để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra của các học viên, đồng thời cũng là một trong những điều kiện xét tuyển cho các khóa học lên cao tiếp theo.

BÀI TEST ĐẦU RA

Thang điểm: 100 điểm

  • Bài thi lý thuyết: 40 câu trắc nghiệm ( 40 điểm)
  • Bài thi thực hành: 45 phút ( 60 điểm)
THANG ĐIỂM ĐÁNH GIÁ ĐẦU RA
  • Đạt tổng: 60 - 70 điểm: Hoàn thành khóa học
  • Đạt tổng: 70 - 80 điểm: Loại khá
  • Đạt tổng: 80 - 90 điểm: Loại tốt
  • Đạt tổng: > 90 điểm: Xuất sắc
GIỚI THIỆU MÔN HỌC

Với câu khẩu hiệu là, "viết một lần, chạy mọi nơi", cũng không có gì khó hiểu khi Java đã trở thành ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất được sử dụng bởi các lập trình viên giỏi, những người muốn dành nhiều thời gian của mình để thư giãn trong các quán cà phê hơn là phải ngồi hì hục viết những dòng code lặp đi lặp lại một cách tẻ nhạt.

Như tên gọi của nó đã cho thấy, lập trình hướng đối tượng (OOP) sử dụng các đối tượng được định nghĩa đầy đủ - và các mối quan hệ giữa các đối tượng với nhau - để thực hiện các tác vụ khác nhau. Do nền tảng mô-đun tự nhiên của nó, OOP thường làm cho nó dễ dàng hơn, nhanh hơn và rẻ hơn trong phát triển và quản lý phần mềm. Cũng dễ hiểu khi những đặc điểm này buộc các tổ chức và doanh nghiệp ôm lấy Java trong vòng tay rộng mở, nâng ngôn ngữ lập trình này trở thành kỹ năng được mong muốn nhất của các nhà tuyển dụng

Qua nhiều năm, nó đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp của các nhà sản xuất thiết bị gốc để cho ra lò các thành phần thiết bị với các JVM có liên quan đã được cài đặt sẵn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể viết và thực thi code Java trên laptop của mình và nó sẽ chạy tốt trên hầu hết các máy tính để bàn, điện thoại di động và các thiết bị khác mà không cần phải sửa đổi code ban đầu của bạn.

Đến nay, Java đã hỗ trợ hầu hết các nền tảng IT thông qua các JRE (Java Runtime Environment) chứa các máy ảo phần cứng cụ thể (hardware-specific virtual machines). Nó đi kèm trong nhiều phiên bản standard, enterprise, và micro. Các nền tảng được hỗ trợ bao gồm Windows, Mac OS, Linux, và Solaris.

Các ứng dụng sử dụng trong giao dịch của các ngân hàng yêu cầu tính bảo mật cao. Họ cần bảo mật tối đa thông tin tài khoản của khách hàng. Trên thế giới đã có các ngân hàng sử dụng Java để viết các hệ thống giao dịch điện tử như Goldman Sachs, Citigroup, Barclays, Standard Chartered … Ngoài viết các ứng dụng giao dịch, họ còn sử dụng Java trong việc khác như hệ thống xác nhận và kiểm toán, các dự án xử lý dữ liệu …

 Nhiều công ty hàng đầu về công nghệ như Google hay Amazon cũng sử dụng Java để phát triển phần mềm phụ trợ cho các trang web của họ và bởi vì Java có hiệu suất khá tốt, rất nhiều người mới bắt đầu đã đạt đến điểm mở rộng sẽ tích hợp các ứng dụng của họ với Java đề cung cấp các tính năng cần thiết  cho hiệu suất.

Có thể thấy Java đang hiện hữu ở mọi nơi xung quanh chúng ta từ desktop đến web và mobile, các ứng dụng tài chính cho đến các ứng dụng android, từ những trang web thương mại điện tử, hay các trò chơi trên mobile rất gần và hữu ích….. Với sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến của ngôn ngữ này đã làm cho nhu cầu nguồn lực lập trình viên Java tăng cao, các công ty phần mềm trên thế giới cũng như ở Việt Nam đều có nhu cầu tuyển dụng lớn. Điều đó cho thấy, cơ hội làm việc của bạn nếu học ngôn ngữ lập trình Java là cực kỳ lớn nếu bạn quyết tâm theo đuổi ngành học thú vị này!

Bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp? Bạn tự tin mình  trở thành chuyên gia phát triển phần mềm trong tương lai? Còn chờ gì nữa đến với khóa học ngôn ngữ lập trình Java tại IETECH bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật.

4.500.000 VND
5.000.000 VND

Tổng quan khóa học:

Số buổi học

14

Thời gian học

Học vào các thứ 2,4,6. Từ 18:00 đến 20:00

Số sinh viên

10- 15 học viên/ lớp

TIN NỔI BẬT
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
DOANH NGHIỆP LIÊN KẾT
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Copyright © 2019 ietech.vn, All Rights Reserved