KHÓA HỌC PERFORMANCE TEST

  • Kiến thức cơ bản và Tổng quan cơ bản về K6 
  • Tìm hiểu các kỹ thuật Performance Test
  • Tìm hiểu về K6
  • Cơ hội mới trong nghề nghiệp

Dành cho các bạn tester đã có kiến thức về Automation và có kiến thức về test

CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

Nhằm đảm bảo chất lượng ra mỗi học viên sẽ được làm bài test đầu ra nhằm kiểm tra trình độ, cũng như khối lượng kiến thức mà học viên đã nắm được trong 10 buổi học. Đây là bài test bắt buộc để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra của các học viên, đồng thời cũng là một trong những điều kiện xét tuyển cho các khóa học lên cao tiếp theo.

BÀI TEST ĐẦU RA

Thang điểm: 100 điểm

  • Bài thi lý thuyết: 40 câu trắc nghiệm ( 40 điểm)
  • Bài thi thực hành: 45 phút ( 60 điểm)
THANG ĐIỂM ĐÁNH GIÁ ĐẦU RA
  • Đạt tổng: 60 - 70 điểm: Hoàn thành khóa học
  • Đạt tổng: 70 - 80 điểm: Loại khá
  • Đạt tổng: 80 - 90 điểm: Loại tốt
  • Đạt tổng: > 90 điểm: Xuất sắc
GIỚI THIỆU MÔN HỌC

Thực tế cho thấy, các nhà tuyển dụng đang không ngừng nghỉ săn lùng các ứng viên phù hợp và đủ năng lực cho vị trí Performance Tester với một mức lương vô cùng hấp dẫn.

Khi việc testing đã bắt đầu phổ biến, các bạn QA/QC dần dần định hướng là tìm cho mình một lựa chọn riêng để phát triển sự nghiệp. Nếu bạn đã vạch sẵn ra kế hoạch trở thành một Tester chuyên nghiệp và mong muốn theo đuổi lĩnh vực này trong thời gian tới thì ắt hẳn không nên bỏ qua Performance test. Bên cạnh Manual Testing, Automation Testing, thì Performance Testing cũng là một trong những sự lựa chọn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng tester. Tầm quan trọng của kiểm thử hiệu năng là hoạt động cần thiết cho việc phát triển những giải pháp tối ưu hóa hiệu năng cho phần mềm. Kiểm thử hiệu năng giúp chúng ta biết được ngưỡng chịu đựng của hệ thống trước khi triển khai ứng dụng trong môi trường thực tế.

Nhiều bạn thắc mắc không hiểu rõ Performance Testing thực chất là gì?  Để cho ra đời những phần mềm hoàn thiện thì phải trải qua các quá trình thiết kế, xây dựng và không thể nào bỏ qua bước kiểm tra, chạy thử trước khi cho ra mắt một sản phẩm hoàn thiện.Kiểm thử hiệu năng (Performance Testing) là kỹ thuật kiểm thử nhằm xác định băng thông, khả năng xử lý, khả năng mở rộng hay nói chung là hiệu năng của hệ thống dưới khối lượng truy cập, khối được công việc xác định. Kết quả của kiểm thử hiệu năng phục vụ việc điều tra, đo lường, đánh giá hiệu năng thực của hệ thống.

Nếu như bạn thật sự mong muốn theo đuổi công việc testing và đặt ra mục tiêu trở thành tester chuyên nghiệp và có năng lực thì IETECH chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Các khóa học của IETECH luôn được chuẩn bị bởi những giảng viên có năng lực, đã có kinh nghiệm làm việc và trực tiếp thực hiện các dự án quan trọng tại các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước như Vingroup, Pixelz,.. Bạn lo ngại về thời gian học sẽ kéo dài và tốn thời gian? Vậy thì bạn yên tâm bởi các giáo trình luôn được giảng viên biên soạn một cách ngắn gọn, dễ hiểu và đúc kết những yếu tố thiết yếu đối với các học viên. Tham gia khóa học Performance Test bạn chỉ cần tham gia 11 buổi (bao gồm các buổi học cả về lý thuyết lẫn thực hành). Đây thực sự là khóa học rút gọn hơn rất nhiều so với những bài giảng trên trường lớp, giúp học viên thực sự tập trung vào những vấn đề cốt lõi của bài học và thực hành ở các dự án mô hình hoặc dự án thực tế . Đó là mục tiêu mà IETECH và cán bộ giảng viên ở đây mong muốn đem đến nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn.

6.100.000 VND
7.000.000 VND

Tổng quan khóa học:

Số buổi học

11

Thời gian học

Học vào các thứ 3,5,7. Từ 18:00 đến 20:00

Số sinh viên

10-15 học viên/ lớp

TIN NỔI BẬT
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
DOANH NGHIỆP LIÊN KẾT
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Copyright © 2019 ietech.vn, All Rights Reserved