TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

CNTT là lĩnh vực rộng lớn và đang phát triển nhanh, bạn có thể tìm kiếm được vô vàn cơ hội việc làm như: phát triển trang web, phân tích hệ thống, quản lý thông tin, chuyên gia phần mềm, phần cứng máy tính, bảo trì…Thị trường luôn khát nhân lực, đặc biệt nhân lực chất lượng. Chính vì thế, CNTT sẽ vẫn là ngành hot đối với không chỉ với sinh viên , mà còn cả người đi làm – những người muốn tìm kiếm cơ hội mới.

Việc hiểu rõ theo ngành Công nghệ thông tin là gì? Học công nghệ thông tin ở đâu? luôn là một câu hỏi lớn cho những bạn trẻ đang có mong muốn khởi đầu tương lai với ngành nghề này.

 

IETECH - có sứ mệnh đào tạo hàng triệu nhân sự phát triển toàn diện về Lập trình viên CNTT và năng lực làm việc thực tế. Trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ở Việt Nam về đào tạo Lập trình viên.

Trong hành trình chinh phục lĩnh vực đào tạo CNTT, IETECH tâm niệm rằng :

Con người - Lấy học viên là trung tâm. Đội ngũ giảng viên IETECH với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, hết mình vì học viên, đem lại cho học viên những giá trị tốt nhất.

 

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mới lạ - IETECH xây dựng môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp theo một mô hình công ty thu nhỏ. Thực hành trong  môi trường thực tế giúp học viên sẵn sàng tâm lý và trang bị thêm nhiều kinh nghiệm làm việc.

 

Chất lượng – Giáo trình tự biên soạn dựa trên những yêu cầu thực tế của công việc, đặc biệt là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến , IETECH cam kết đảm bảo năng lực làm việc của học viên sau khi học.

 

Sự gắn kết – Với môi trường học tập của mình, IETECH tạo sự gắn kết giữa giảng viên với học viên, học viên với học viên. Đặc biệt, với môi trường học tập đi đôi với thực hành cùng những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực CNTT. Mở rộng các mối quan hệ trong công việc, nhiều cơ hội hợp tác hơn trong tương lai.

 

Chính vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Sự tín nhiệm của học viên là niềm tin và động lực phát triển của chúng tôi. Trong suốt các khóa học, IETECH luôn luôn khảo sát, lấy ý kiến của học viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Cuối khóa học, học viên sẽ để lại những cảm nhận của mình sau khóa học, là thước đo đánh giá, tham khảo cho các học viên mới.

CHÚNG TÔI ĐÀO TẠO NHƯ THẾ NÀO?
BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI IETECH?

Mục tiêu của IETECH và đội ngũ giảng viên là đem tới những bài học và phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới. Học viên của IETECH không chỉ đơn thuần được đào tạo kiến thức mà còn được truyền đạt các kĩ năng, kinh nghiệm làm việc quý báu, giúp học viên phát triển bản thân trong công việc sau này. Sau khóa học, học viên có thể tự tin làm việc tại các môi trường trong nước cũng như quốc tế.

 
DOANH NGHIỆP LIÊN KẾT
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Copyright © 2019 ietech.vn, All Rights Reserved