08.77.55.77.33

Cơ sở chuyên cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45 giá sỉ tại Bắc Ninh

Với nhu cầu sử dụng và lắp đặt ống chống cháy EI30, EI45 cao tại Bắc Ninh. Việc lựa chọn Cơ sở chuyên cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45 giá sỉ tại Bắc Ninh là việc không phải dễ dàng. Nhưng đừng quá lo lắng, tại Bắc Ninh. Có một đơn vị nổi tiếng chuyên sản xuất. Và cung cấp các loại ống gió chống cháy (đặc biệt là ống chống cháy EI30, E45). Chất lượng đạt chuẩn với nhiều chế độ chăm sóc khách hàng cùng chính sách giá tuyệt đỉnh. Đó chính là CÔNG TY HANOTEC.

cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45 giá sỉ tại Bắc Ninh
cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45 giá sỉ tại Bắc Ninh

Sự khác biệt giữa ống gió chống cháy EI30 và EI45

Vậy hãy cùng tìm hiểu xem ống gió chống cháy EI30, EI45 khác biệt. Và có ứng dụng gì trong cuộc sống, đặc biệt hơn là tìm hiểu lí do vì sao CÔNG TY HANOTEC lại được lựa chọn và tin tưởng dưới bài viết sau:

Sự khác biệt giữa ống gió chống cháy EI30 và EI45:

 • EI30 (E: Integrity, I: Insulation, 30: Thời gian chống cháy trong phút): Ống gió EI30 có khả năng chống cháy trong thời gian 30 phút. Điều này có nghĩa là trong trường hợp cháy. Ống gió sẽ duy trì tính nguyên vẹn (Integrity) và khả năng cách nhiệt (Insulation) trong vòng 30 phút trước khi bị hỏng.
 • EI45 (E: Integrity, I: Insulation, 45: Thời gian chống cháy trong phút): Ống gió EI45 có khả năng chống cháy trong thời gian 45 phút. Nó có cùng khả năng duy trì tính nguyên vẹn và khả năng cách nhiệt như EI30, nhưng nó có thời gian chống cháy lâu hơn.

Như vậy, sự khác biệt chính giữa hai loại ống gió chống cháy này là thời gian chống cháy. EI45 có khả năng chống cháy hiệu quả hơn và duy trì tính nguyên vẹn. Và khả năng cách nhiệt trong thời gian dài hơn so với EI30. Lựa chọn giữa chúng phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của dự án hoặc ứng dụng. Nếu cần độ an toàn cao hơn hoặc yêu cầu thời gian chống cháy dài hơn, bạn có thể ưu tiên sử dụng ống gió EI45.

cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45 giá sỉ tại Bắc Ninh
cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45 giá sỉ tại Bắc Ninh

Ứng dụng của ống gió chống cháy EI30, EI45 

Ống gió chống cháy có thể có các khả năng chống cháy khác nhau như. EI30 (chống cháy trong 30 phút) và EI45 (chống cháy trong 45 phút). Các loại ống gió này được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng cần đảm bảo an toàn cháy nổ và bảo vệ khỏi lửa lan truyền.

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của chúng:

 • Các tòa nhà công cộng: Các ống gió chống cháy thường được sử dụng. Trong các tòa nhà công cộng như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại và nhà ga. Để đảm bảo rằng hệ thống gió và thông gió không làm lan truyền lửa trong trường hợp hỏa hoạn.
 • Khu chung cư và căn hộ: Trong các tòa nhà chung cư và căn hộ cao tầng, các ống gió chống cháy đảm bảo. Sự an toàn của cư dân bằng cách ngăn chặn lửa và khói lan truyền từ tầng này sang tầng khác trong trường hợp cháy.
 • Công nghiệp và nhà máy sản xuất: Các ống gió chống cháy cũng được sử dụng trong các môi trường công nghiệp và nhà máy sản xuất. Nơi có khả năng cao xảy ra nguy cơ cháy nổ. Chúng giúp ngăn chặn lửa và khói lan truyền qua các hệ thống gió, giữ cho môi trường làm việc an toàn hơn.
 • Phòng cháy chữa cháy: Trong các phòng cháy chữa cháy, ống gió chống cháy được sử dụng để cung cấp luồng không khí sạch. Và không gây nguy cơ cháy lan truyền trong quá trình chữa cháy hoặc cứu hộ.

Trong tất cả các ứng dụng này, việc sử dụng ống gió chống cháy EI30, EI45. Và các loại tương tự giúp bảo vệ con người và tài sản khỏi nguy cơ cháy nổ và là một phần quan trọng của hệ thống an toàn cháy nổ.

cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45 giá sỉ tại Bắc Ninh
cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45 giá sỉ tại Bắc Ninh

Cơ sở chuyên cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45 giá sỉ tại Bắc Ninh

CÔNG TY HANOTEC với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp ống gió chống cháy chất lượng. Đã tự hào là đối tác đáng tin cậy cho nhu cầu của quý khách hàng tại Bắc Ninh và các vùng lân cận. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá sỉ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Lí do nên lựa chọn ống gió chống cháy EI30 và EI45 từ HANOTEC 

 • Chất lượng đỉnh cao: Sản phẩm ống gió chống cháy EI30 và EI45 của chúng tôi đạt chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo tính an toàn và độ bền vượt trội.
 • Chống cháy hiệu quả: Ống gió EI30 và EI45 được thiết kế đặc biệt để chống cháy hiệu quả. Giúp ngăn chặn lửa và khói lan truyền trong trường hợp cháy nổ.
 • Đa dạng kích thước và chủng loại: Chúng tôi cung cấp ống gió chống cháy EI30 và EI45 với nhiều kích thước và chủng loại khác nhau. Phù hợp với đa dạng các dự án xây dựng và công nghiệp.
 • Giá sỉ cạnh tranh: HANOTEC  cam kết mang đến giá sỉ cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng chi phí là một yếu tố quan trọng, và chúng tôi luôn tối ưu hóa giá trị cho bạn.
 • Tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của dự án. Đồng thời đảm bảo tính hiệu quả và an toàn.

Vị trí tại Bắc Ninh:

Cơ sở của chúng tôi tọa lạc tại Bắc Ninh, địa điểm thuận lợi giúp đáp ứng nhanh chóng. Mọi đơn đặt hàng và giao hàng tới khách hàng tại khu vực này. Địa chỉ của chúng tôi luôn sẵn sàng để bạn. Tới tham quan và tìm hiểu về các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Liên hệ với chúng tôi:

Hãy liên hệ với CÔNG TY HANOTEC ngay hôm nay để biết thêm. Thông tin chi tiết về sản phẩm ống gió chống cháy EI30 và EI45. Và để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Bắc Ninh. Đối với các dự án xây dựng và công nghiệp. Hãy đặt niềm tin vào HANOTEC  – đối tác đáng tin cậy của bạn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG HANOTEC

Chuyên: cung cấp thang cáp điên, ống gió và các phụ kiện,… uy tín chất lượng tại TP. Hà Nội
Hotline: 08.77.55.77.33.
Địa chỉ: Số nhà 26A, Ngõ 27, Đường Tả Thanh Oai, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Email: chicm@ietech.vn

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM