08.77.55.77.33

Kho cung cấp ống gió tròn xoắn chất lượng tại Hưng Yên| Hỗ trợ 24/7

Nhắc đến ông gió tròn xoắn tuy không còn xa lạ với người tiêu dùng tại Hưng Yên. Nhưng có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về ưu điểm cũng như vị trí lắp đặt ống gió tròn xoắn. Hãy để CÔNG TY HANOTEC – Kho cung cấp ống gió tròn xoắn chất lượng tại Hưng Yên| Hỗ trợ 24/7cung cấp và chia sẻ cho bạn những thông tin bổ ích này dưới bài viết sau.

ống gió tròn xoắn chất lượng tại Hưng Yên
ống gió tròn xoắn chất lượng tại Hưng Yên

Ưu điểm ống gió tròn xoắn về chỉ tiêu kỹ thuật 

Vật liệu: Làm bằng tôn mạ, inox chống rỉ sét cao cấp, khả năng bị ăn mòn thấp

Kích thước: Đa dạng phù hợp với thiết kế của từng công trình

Về mặt kỹ thuật:

+ Độ kín khít cao hơn, khả năng dò gỉ thấp

+ Tổn thất áp suất ít hơn, độ bền cao

+ Tạo ra ít tiếng ồn hơn do thành ống gió dày

Về dòng chảy:

+ Hệ thống này dễ cân chỉnh

+ Dễ và nhanh hơn trong việc đo đạc các thông số.

Vị trí lắp đặt ống tròn xoắn

Ống tròn xoắn (hay còn gọi là ống gió xoắn) là một loại ống được sử dụng trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí để tạo sự xoắn và lưu lượng không khí theo một hướng cụ thể. Vị trí lắp đặt của ống tròn xoắn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và thiết kế của hệ thống, và dưới đây là một số ví dụ về các vị trí lắp đặt phổ biến:

Trên Trần Nhà:

Một trong những vị trí lắp đặt phổ biến cho ống tròn xoắn là trên trần nhà. Trong hệ thống thông gió công nghiệp, ống tròn xoắn thường được gắn trên trần để phân phối không khí xuống từ trên xuống dưới. Điều này giúp tạo ra luồng không khí xoắn động, cải thiện hiệu suất làm mát hoặc thông gió.

Trên Tường:

Trong một số trường hợp, ống tròn xoắn có thể được lắp đặt trên tường. Điều này thường xảy ra khi không gian trên trần không đủ hoặc khi cần tạo ra các luồng không khí xoắn dọc theo tường để đảm bảo sự lưu thông không khí hiệu quả.

Trong Hệ Thống Ống Dẫn:

Ống tròn xoắn cũng có thể được lắp đặt bên trong hệ thống ống dẫn chính để tạo sự xoắn và phân phối không khí theo hướng cụ thể. Điều này thường được sử dụng trong các hệ thống thông gió phức tạp.

Trong Không Gian Hạn Chế:

Trong những không gian có hạn chế về không gian hoặc cần thiết lắp đặt ống gió một cách ẩn dật. Ống tròn xoắn có thể được sử dụng để tạo ra các luồng không khí xoắn và phân phối không khí mà không cần nhiều không gian.

Trong Ứng Dụng Cụ Thể:

Vị trí lắp đặt của ống tròn xoắn cũng có thể thay đổi tùy theo mục đích cụ thể của hệ thống. Chẳng hạn, trong các hệ thống làm mát công nghiệp, ống tròn xoắn có thể được sử dụng. Để làm lạnh không khí trong các quy trình sản xuất cụ thể. Lựa chọn vị trí lắp đặt của ống tròn xoắn phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế, mục đích sử dụng. Và không gian có sẵn trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí.

ống gió tròn xoắn chất lượng tại Hưng Yên
ống gió tròn xoắn chất lượng tại Hưng Yên

Kho cung cấp ống gió tròn xoắn chất lượng tại Hưng Yên| Hỗ trợ 24/7

CÔNG TY HANOTEC luôn được biết đến là Kho cung cấp ống gió tròn xoắn chất lượng tại Hưng Yên| Hỗ trợ 24/7. Không chỉ tại Hưng Yên mà CÔNG TY HANOTEC luôn dành được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng từ các miền Bắc, Trung, Nam của nước ta.

Tại Sao Lựa Chọn CÔNG TY HANOTEC :

  • Chất Lượng Vượt Trội: HANOTEC  luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các ống gió tròn xoắn của chúng tôi được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo rằng hệ thống ống gió hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong thời gian dài.
  • Kho Hàng Đa Dạng: Chúng tôi có một kho hàng lớn với nhiều loại và kích thước ống gió tròn xoắn khác nhau. Từ dự án nhỏ đến công trình lớn, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn bạn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với dự án của bạn.
  • Hỗ Trợ 24/7: Không có giới hạn về thời gian khi bạn cần hỗ trợ từ HANOTEC \. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 để đảm bảo bạn luôn có sự giúp đỡ khi cần. Điều này đặc biệt quan trọng trong các tình huống khẩn cấp.
  • Kinh Nghiệm Và Uy Tín: Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng được uy tín vững. Chắc trong việc cung cấp các sản phẩm ống gió tròn xoắn chất lượng. Khách hàng của chúng tôi thường được hài lòng với sự chuyên nghiệp. Và tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên của HANOTEC .
  • Giao Hàng Nhanh Chóng: Chúng tôi cam kết giao hàng đến tay bạn một cách nhanh chóng và an toàn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể bắt đầu dự án của mình một cách nhanh nhất.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Hôm Nay:

Hãy liên hệ với CÔNG TY HANOTEC ngay hôm nay để tìm hiểu thêm. Về các sản phẩm ống gió tròn xoắn của chúng tôi và cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn chuyên nghiệp và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với dự án của bạn. Đừng lo lắng về việc cung cấp ống gió, hãy tin tưởng HANOTEC. Và chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG HANOTEC

Chuyên: cung cấp thang cáp điên, ống gió và các phụ kiện,… uy tín chất lượng tại TP. Hà Nội
Hotline: 08.77.55.77.33.
Địa chỉ: Số nhà 26A, Ngõ 27, Đường Tả Thanh Oai, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Email: chicm@ietech.vn

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM