08.77.55.77.33

Mua các loại ống gió chống cháy ở đâu tốt nhất, Xưởng nào bán giá sỉ tại Hà Nội

Mua các loại ống gió chống cháy ở đâu tốt nhất, Xưởng nào bán giá sỉ tại Hà Nội CÔNG TY HANOTEC tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm. Các sản phẩm ống gió chống cháy với giá cả hợp lý và chất lượng đỉnh cao tại Hà Nội. Nếu bạn đang đặt câu hỏi tìm Mua các loại ống gió chống cháy ở đâu tốt nhất. Xưởng nào bán giá sỉ tại Hà thì bài viết dưới đây CÔNG TY HANOTEC sẽ trả lời những thắc mắc mà bạn đang băn khoăn.

ống gió chống cháy ở đâu tốt nhất, Xưởng nào bán giá sỉ tại Hà Nội
ống gió chống cháy ở đâu tốt nhất, Xưởng nào bán giá sỉ tại Hà Nội

Mục đích sử dụng ống gió chống cháy

Ống gió chống cháy EI là loại đường ống không thể thiếu trong các hệ thống hút khói sự cố; Tăng áp; Thông gió tầng hầm; Thông gió tự nhiên; Hút khói bếp và Hệ thống điều hòa. Đây là những hệ thống mà khi gặp sự cố hỏa hoạn thì có thể sẽ gây ra những hậu quả khôn lường.

Mục đích sử dụng các loại ống gió đạt EI là để:

 • Luân chuyển, lưu thông không khí, đem lại luồng không khí trong lành cho công trình.
 • Đảm bảo sự ổn định về nhiệt độ.
 • Có khả năng loại bỏ được các loại khí độc hại, mùi hôi, ẩm mốc,…
 • Phòng chống hỏa hoạn, hỗ trợ kiểm soát tình hình công trình nếu có cháy.
 • Khi công trình gặp hỏa hoạn, ống gió chống cháy loại bỏ khói và khí độc để giúp cho công tác sơ tán người ra khỏi khu vực cháy được an toàn.

Tiêu chí đánh giá ống gió chống cháy tốt

Khi đánh giá các loại ống gió chống cháy để chọn sản phẩm tốt nhất cho dự án của bạn, bạn nên xem xét một loạt các tiêu chí quan trọng.

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để bạn xem xét:

 • Khả năng Chống Cháy: Điều quan trọng nhất là ống gió chống cháy phải có khả năng chống cháy đáng tin cậy. Xác định thời gian chống cháy yêu cầu cho dự án của bạn (ví dụ: EI60, EI90, EI120) và đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn này.
 • Kiểm Định và Chứng Nhận: Xác định xem sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận theo các tiêu chuẩn an toàn nào. Các tiêu chuẩn quốc tế như EN 1366-1 và EN 13501-3 thường được áp dụng. Chứng chỉ từ các tổ chức độc lập cũng là một yếu tố quan trọng.
 • Hiệu Suất Thông Gió: Đảm bảo rằng ống gió chống cháy vẫn duy trì hiệu suất thông gió và lưu lượng không khí trong thời gian bình thường. Hiệu suất này không nên bị giảm sút do tính năng chống cháy.
 • Chất Lượng Vật Liệu: Xem xét vật liệu được sử dụng để sản xuất ống gió chống cháy. Chất lượng vật liệu có thể ảnh hưởng đến độ bền và khả năng chịu nhiệt của sản phẩm.
 • Kích Thước và Thiết Kế: Chọn loại ống gió chống cháy có kích thước và thiết kế phù hợp với yêu cầu của dự án. Điều này bao gồm cả hình dáng và kích thước của sản phẩm.
 • Sự Đa Dạng: Đảm bảo rằng có sự đa dạng trong các loại ống gió chống cháy để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của dự án. Điều này bao gồm cả các loại ống với khả năng chống cháy khác nhau và các kích thước khác nhau.
ống gió chống cháy ở đâu tốt nhất, Xưởng nào bán giá sỉ tại Hà Nội
ống gió chống cháy ở đâu tốt nhất, Xưởng nào bán giá sỉ tại Hà Nội

Mua các loại ống gió chống cháy ở đâu tốt nhất, Xưởng nào bán giá sỉ tại Hà Nội

Tại CÔNG TY HANOTEC , chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các sản phẩm ống gió chống cháy đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chất liệu cao cấp và công nghệ sản xuất hiện đại. Đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chống cháy.

Các loại ống gió chống cháy mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Ống gió chống cháy bằng thép không gỉ
 • Ống gió chống cháy bằng thép carbon
 • Ống gió chống cháy bằng nhôm
 • Và nhiều lựa chọn khác

Lý Do Lựa Chọn CÔNG TY HANOTEC 

 • Chất Lượng: Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao và kiểm tra sản phẩm một cách cẩn thận trước khi đưa vào thị trường.
 • Giá Cả Hợp Lý: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý cho tất cả khách hàng. Bạn có thể yên tâm về sự tiết kiệm khi mua sản phẩm từ chúng tôi.
 • Phục Vụ Tận Tâm: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn về các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Xưởng Bán Giá Sỉ Tại Hà Nội

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc người mua số lượng lớn, CÔNG TY HANOTEC cung cấp chính sách giá sỉ hấp dẫn. Chúng tôi có xưởng sản xuất tại Hà Nội. Giúp chúng tôi cung cấp sản phẩm ống gió chống cháy với số lượng lớn. Và giá ưu đãi cho các đối tác trong ngành xây dựng, công trình. Và hệ thống điều hòa không khí.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu bạn quan tâm đến việc mua các loại ống gió chống cháy hoặc muốn thảo luận về giá sỉ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG HANOTEC

Chuyên: cung cấp thang cáp điên, ống gió và các phụ kiện,… uy tín chất lượng tại TP. Hà Nội
Hotline: 08.77.55.77.33.
Địa chỉ: Số nhà 26A, Ngõ 27, Đường Tả Thanh Oai, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Email: chicm@ietech.vn

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM